Delivery now

0917196486
Giới thiệu

Giới thiệu

Nguồn gốc của lẩu đến tận bây giờ vẫn chưa có ai biết được chính xác. Nhưng từ sau con người chúng ta tìm ra những dụng cụ bếp, hay cũng như biết đến lửa và sử dụng nó. Con người bắt đầu học cách kết hợp nước và lửa để làm chín thức ăn, đó là một trong những phương pháp chế biến sơ khai nhất trong thời kì đó. Cách nấu chủ yếu là cho tất cả thức ăn vào nồi nước rồi sau đó dùng sức nóng của lửa làm chín đồ ăn, và sau cùng là chia ra thành từng phần cho mọi người. Đó là hình ảnh sơ khai đầu tiên của Lẩu, qua mấy nghìn năm lịch sử được lưu truyền đến bây giờ.

Hiện tại Lẩu không còn đơn sơ như trước nữa,với sự phát triển nền văn minh nhân loại, cùng với sự xuất hiện và hình thành nhiều loại hình văn hoá ẩm thực cũng như thói quen ăn uống khác nhau, đã cùng tạo nên nhiều cách chế biến, hương vị khác nhau. Lẩu trở thành một món ăn mang nhiều nét văn hoá ẩm thực nhất. Nhất là ở khu vực Châu Á Lẩu là một món ăn rất phổ biến, còn đối với các nước phương tây cũng đưa Lẩu vào món ăn cho những dịp lễ.

Và chúng tôi ‘Pot Party’ đi khắp thế gian đem tất cả những hương vị đặc trưng nhất,nổi tiếng nhất hội tụ về đây,trong bữa tiệc này, bữa tiệc dành cho bạn cho tôi cho tất cả chúng ta. Các bạn không còn phải tốn quá nhiều tiền bạc hay thời gian, mà đến với ‘Pot Party’ bữa tiệc lẩu sẽ luôn thoả mãn được niềm đam mê ăn Lẩu của bạn. Hãy cũng ‘Pot Party’ thưởng thức những hương vị tuyệt vời này